Malarnthum Malaratha Lyrics Pasamalar

Published by
Malarnthum Malaratha Song Lyrics Pasamalar

[Malarndhu malaraadha
paadhi malar pola
valarum vizhi vannamae.

vandhu vidindhum vidiyaatha
kaalai pozhuthaaga
vilaindha kalai annamae.

nadhiyil vilaiyaadi
kodiyil thalai seevi.
nadantha ilam thendralae

valar podhigai malai thondri
madhurai nagar kandu
pozhindha thamizh mandrame](2)

Yaanai padai kondu
saenai pala vendru
aala pirandhaayadaa
puvi aala pirandhaayadaa

aththai magalai manamkondu
ilamai vazhi kandu
vazha pirandhaayadaa
vazha pirandhaayadaa

aththai magalai manamkondu
ilamai vazhi kandu

aththai magalai manamkondu
ilamai vazhi kandu
vazha pirandhaayadaa

thanga kedaiyaaram
vaira maniyaaram
thandhu manam paesuvaar
porul thandhu
manam paesuvaar

maaman thangai magalaana
mangai unakkaaga
ulagai vilai paesuvaar
ulagai vilai paesuvaar

maaman thangai magalaana
mangai unakkaaga..

maaman thangai magalaana
mangai unakkaaga
ulagai vilai paesuvaar

nadhiyil vilaiyaadi
kodiyil thalai seevi.
nadantha ilam thendralae

valar podhigai malai thondri
madhurai nagar kandu
pozhindha thamizh mandrame

Siragil enai moodi
arumai magal pola
valartha kathai sollavaa

kanavil ninaiyaatha
kaalam idai vandhu
priththa kadhai sollavaa
priththa kadhai sollavaa

kannin mani pola
maniyin nizhal pola
kalandhu pirandhomada

indha mannum kadal vaanum
maraindhu mudinthaalum
marakka mudiyaathadaa
uravai pirikka mudiyaathadaa

மலர்ந்து மலராத Lyrics in Tamil

மலர்ந்து மலராத
பாதி மலர் போல
வளரும் விழி வண்ணமே

வந்து விடிந்தும் விடியாத 
காலை பொழுதாக 
விளைந்த காலை அன்னமே.

நதியில் விளையாடி 
கோடியில் தலை சீவி. 
நடந்த இளம் தென்றலே

வளர் பொதிகை 
மலை தோன்றி 
மதுரை நகர் கண்டு 
பொழிந்த தமிழ் மன்றமே

யானை படை கொண்டு 
சேனை பல வென்று 
ஆள பிறந்தாயடா 
புவி ஆள  பிறந்தாயடா

அத்தை மகளை மனம்கொண்டு 
இளமை வழி கண்டு 
வாழ பிறந்தாயடா 
வாழ பிறந்தாயடா

அத்தை மகளை மனம்கொண்டு 
இளமை வழி கண்டு 

அத்தை மகளை மனம்கொண்டு 
இளமை வழி கண்டு 
வாழ பிறந்தாயடா

தங்க கேடியாரம் 
வைர மணியாரம் 
தந்து மனம் பேசுவார் 
பொருள் தந்து மனம் பேசுவார்

மாமன் தங்கை மகளான 
மங்கை உனக்காக 
உலகை விலை பேசுவார் 
உலகை விலை பேசுவார்

மாமன் தங்கை மகளான 
மங்கை உனக்காக 

மாமன் தங்கை மகளான 
மங்கை உனக்காக 
உலகை விலை பேசுவார் 
உலகை விலை பேசுவார்

நதியில் விளையாடி 
கோடியில் தலை சீவி. 
நடந்த இளம் தென்றலே

வளர் பொதிகை 
மலை தோன்றி 
மதுரை நகர் கண்டு 
பொழிந்த தமிழ் மன்றமே

சிறகில் எனை மூடி 
அருமை மகள் போல 
வளர்த்த கதை சொல்லவா

கனவில் நினையாத 
காலம் இடை வந்து 
பிரித்த கதை சொல்லவா 
பிரித்த கதை சொல்லவா

கண்ணின் மணி போல 
மணியின் நிழல் போல 
கலந்து பிறந்தோம்டா

இந்த மண்ணும் கடல் வானும் 
மறைந்து முடிந்தாலும் 
மறக்க முடியாதடா 
உறவை பிரிக்க முடியாதடா