Vera ethuvum thevai illai lyrics in Tamil (வேற எதுவும் தேவை இல்லை). Vera ethuvum thevai illai nee mattum podhum lyrics by Viveka is very beautiful and mesmerizing. A song dedicated to all wife from their husband.
#trending =>
Don -Ini Nan Unna En Kanna Pola Song Lyrics Mehabooba Tamil Lyrics KG2 Heisenberg Lyrics Vikramவேறெதுவும் தேவை இல்லை
நீ மட்டும் போதும்
கண்ணில் வைத்து காத்திருப்பேன்
என்னவானாலும்
உன்னெதிரில் நான் இருக்கும்
ஒவ்வொரு நாளும்
உச்சி முதல் பாதம் வரை
வீசுது வாசம்
தினமும் ஆயிரம் முறை
பார்த்து முடித்தாலும்
இன்னும் பார்த்திட சொல்லி
பாழும் மனம் ஏங்கும்
தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே.
தாரமே தாரமே வா
என்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா
மேலும் கீழும் ஆடும்
உந்தன் மாய கண்ணாலே
மாறு வேடம் போடுது
என் நாட்கள் தன்னாலே
ஆயுள் ரேகை முழுவதுமாய்
தேயும் முன்னாலே
ஆழம் வரை வாழ்ந்திடலாம்
காதலின் உள்ளே.
இந்த உலகம் தூளாய்
உடைந்து போனாலும்
அதன் ஒரு துகளில்
உன்னை கரை சேர்ப்பேன்.
தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே.
தாரமே தாரமே வா
என்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா
நீ நீங்கிடும் நேரம்
காற்றும் பெரும் பாரம்
உன் கைத்தொடும் நேரம்
தீ மீதிலும் ஈரம்
நீ நடக்கும் பொழுதில்
நிழல் தரையில் படாது
உன் நிழலை எனது உடல்
நழுவ விடாது
பேரழகில் மேலே ஒரு
துரும்பும் தொடாது
பிஞ்சு முகம் ஒரு
நொடியும் வாடக்கூடாது
உன்னை பார்த்திருப்பேன்
விழிகள் மூடாது
உன்னை தாண்டி எதுவும்
தெரியக்கூடாது
தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே.
தாரமே தாரமே வா
என்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா
Verethum thevai illai nee mattum podhum Lyrics
vera ethuvum thevai illai
nee mattum podhum
kannil vaithu kaathiruppen
ennavaanaalum
unnedhiril naan irukkum
ovvoru naalum
uchchi mudhal padham varai
veesuthu vaasam
dhinamum aayiram murai
paarthu mudithaalum
innum paarthida solli
paazhum manam yaengum
thaarame thaarame vaa
vaazhvin vaasame vaasame
nee maane.
thaarame thaarame vaa
enthan swaasame swaasame
nee uyire vaa
melum keezhum aadum
undhan maaya kannaale
maaru vedam poduthu
en naatkal thannaale
aayul regai muzhuvathumai
thaeyum munnaale
aazham vara vazhndhidalam
kadhalin ulle.
indha ulagam thoolaai
udainthu ponaalum
athan oru thugalil
unnai karai serpen.
thaarame thaarame vaa
vaazhvin vaasame vaasame
nee maane.
thaarame thaarame vaa
enthan swaasame swaasame
nee uyire vaa
nee neengidum neram
kaatrum perum baaram
un kaithodum neram
theemidhilum eeram
nee nadakkum pozhuthil
nizhal tharaiyil padaathu
un nizhalai enathu udal
nazhuva vidaathu
perazhagin mele oru
thurumbum thodaathu
pinju mugam oru
nodiyum vaadakoodaathu
unnai paarthiruppen
vizhigal moodaathu
unnai thaandi edhuvum
theriyakoodaathu
thaarame thaarame vaa
vaazhvin vaasame vaasame
nee maane.
thaarame thaarame vaa
enthan swaasame swaasame
nee uyire vaa
